Tìm hiểu về Sinh trắc vân tay

Hỗ trợ trực tuyến

  Click view

Hiệu phó Đặng Thị Dung

Phone : 0986 574 134

Hiệu trưởng Mai Thị Ngát

Phone : 0964982718

Hiệu phó Đặng Thị Tuyết

Phone : 0968 579 259

Hiệu trưởng Mai Thị Ngát

Phone : 0905 975 148

HOTLINE : 090 597 51 48

Tìm hiểu về Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là gì và có ý nghĩa thế nào?

Sinh trắc vân tay tìm kiếm tiềm năng não bộ, điểm mạnh và các chỉ số thông minh để định hướng tương lai sau này

Dịch vụ sinh trắc vân tay giúp cho các vị phụ huynh thấu hiểu con cái mình một cách sâu sắc từ tính cách, tiềm năng não bộ, điểm mạnh điểm yếu, khả năng vượt trội và định hướng nghề nghiệp phù hợp với với thiên hướng bẩm sinh và tính cách của trẻ để từ đó biết cách định hướng tốt nhất cho con, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào những môn học không cần thiết.

Để thực hiện sinh trắc vân tay, phụ huynh sẽ trực tiếp đưa con đến trung tâm này để quét 10 dấu vân tay bằng phần mềm chuyên dụng, sau đó gửi cho các chuyên gia phân tích, nghiên cứ khoảng hơn 10 ngày sau sẽ có kết quả. Sinh trắc dấu vân tay mô tả chi tiết 4 chỉ số thông minh EQ, IQ, AQ, CQ, 10 khả năng vượt trội (khả năng tiếp thu, phân tích logic, sáng tạo, năng khiếu, quan sát thị giác, cảm thụ âm thanh,…) và được tư vấn từ các chuyên viên về bản kết quả nhận được mất khoảng 1 giờ.

Sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay có dựa trên khoa học?

Vậy nhưng sinh trắc vân tay liệu có dựa trên khoa học hay chỉ là “đoán mò” vẫn là thắc mắc của rất nhiều cha mẹ. Một chuyên gia Giáo dục Do Thái đó là chị Lại Thị Hải Lý cho biết “Tính tới thời điểm này có gần 8000 công trình nghiên cứu của các nhà khoa học khác nhau trên thế giới đã chứng minh cường độ vân tay có liên quan mật thiết đến sự phát triển não bộ của con người. Tìm hiểu về ngành sinh trắc dấu vân tay đã có từ hơn 200 năm.

Một số nước như Trung Quốc, Nga, và Đài Loan, Singapore, Malaysia đã sử dụng phương pháp này trong các ngành như: Quản trị nhân lực, tuyển dụng, đào tạo, thể thao, giải trí và ngay cả tìm kiếm thiên tài.”

Hơn thế nữa, phương pháp này không bị ảnh hưởng bới các yếu tố khác như về mặt cảm xúc hay kinh nghiệm gì cả, dựa trên cơ sở khoa học và duy nhất đối với mỗi người được phân tích. Hoạt động của não bộ theo quy luật giảm dần, giai đoạn trẻ từ 0 – 6 tuổi khá quan trọng, sự phát triển tiếp thu rất nhanh chóng, đến giai đoạn 8 tuổi thì não bộ trẻ đã được hoàn thành 90% so với người trưởng thành. Giai đoạn này hiểu trẻ sẽ giúp cha mẹ khai thác tiềm năng của con tốt hơn và tốt nhất – chuyên gia giáo dục Hải Lý bổ sung.

Tuy nhiên, chuyên gia Hải Lý cũng cho biết cha mẹ không cần vội vàng cho con đi xem sinh trắc vân tay sớm mà nên đợi ít nhất khi trẻ đã được khoảng 1 tuổi trở lên vì da tay cần đủ độ dày tương đối mới đảm bảo máy scan lấy được vân tay chính xác và rõ nét

Về thắc mắc liệu cha mẹ có thể tự học xem sinh trắc vân tay cho con, chuyên gia Hải Lý cho biết “Sinh trắc vân tay là 1 bộ môn khoa học, việc phân tích dấu vân tay khá kỳ công cần được thực hiện bởi các chuyên gia quốc tế đã qua đào tạo bài bản và chuyên sâu thì cần rất nhiều thiết bị, máy móc và các ứng dụng phân tích. Nhưng ở mức độ đơn giản, cha mẹ có thể học cách nhận diện và đặc tính của các chủng vân tay để biết sơ bộ về tính cách, năng lực của con (khoảng 5%)”.

Sinh trắc vân tay uy tín

Các bậc cha mẹ “thấy chuẩn nhưng không biết làm gì tiếp theo”

Chị Kim Anh một phụ huynh từng đưa con đi làm sinh trắc vân tay (hiện đang công tác tại ngân hàng – HN) cho biết: “Nghe lời giới thiệu của bạn bè nên tôi cũng tò mò đưa con đi xem thử. Việc kiểm tra rất nhẹ nhàng và không làm bé sợ chỉ cần cho tay vào máy quét, sau khoảng 6 – 7 ngày thì nhận được một bản kết quả rất dài và dầy không kém một quyển sách”.

Con trai chị Kim Anh hiện đang học lớp 7 tại một trường tiểu học có tiếng ở Hà Nội. Dựa vào kết quả của bản phân tích vân tay, cháu được kết luận là bé thích làm việc nhóm, có tố chất quản lý, lãnh đạo. Cảm nhận sau khi đọc bản kết quả, chị Kim Anh chia sẻ thấy cũng khá đúng với con mình. Chị cũng cho biết không phải cha mẹ nào cũng có điều kiện cho con làm sinh trắc vân tay vì chi phí khá tốn.

Cùng chung ý kiến ở chị Kim Anh là chị Phạm Thảo (34 tuổi, hiện đang công tác tại công ty AIA). Chị cũng từng cho con gái 6 tuổi của mình đi sinh trắc vân tay. Chị Thảo cũng chia sẻ sau khi đọc kết quả xong thấy những nhận xét và phân tích cũng khá đúng với con gái mình.

Tuy nhiên chị Thảo thừa nhận “Làm sinh trắc vân tay chỉ để đọc và hiểu con hơn thôi chứ con còn bé quá nên bản thân tôi cũng chưa áp dụng được phương pháp gì để dạy con tốt hơn và mức chi phí hiện tại cũng tăng nên ít cha mẹ chấp nhận bỏ tiền để đi trắc nghiệm cho con.”

Trái ngược với ý kiến của các bà mẹ, anh Thái Hùng (35 tuổi, phó phòng một công ty nước ngoài ở Tp.HCM) lại cho biết “Từng đi nước ngoài nhiều, nên sinh trắc vân tay tôi đã biết từ rất lâu. Tôi thấy đây là một phương pháp rất tốt, tuy chi phí bạn thấy cao nhưng nghĩ cho con về sau thì các bạn lại không thấy vậy. Vợ tôi đãy từng định hướng con gái sau này theo học đàn hát nhưng từ khi biết bé không có năng khiếu với lĩnh vực nghệ thuật, cô ấy hiểu và không ép con mà để bé được phát triển đúng với khả năng của mình”.

Sinh trắc vân tay cùng với rất nhiều những phương pháp giáo dục sớm khác như Glenn Doman, Montessori,… đang là xu hướng mới được cộng đồng các phụ huynh Việt trẻ hiện đại biết đến và ưa chuộng để áp dụng nuôi dạy con cái.


Nguồn: Sưu tầm


Tin liên quan

Bài học Bé ăn rau xanh

Bài học "Bé ăn rau xanh" khiến các bạn nhỏ rất thích thú đấy các mẹ ạ

Top 12 kỹ năng sống cần thiết cho bé mầm non ngày nay

Một đứa trẻ để trưởng thành và phát triển trong xã hội cần phải học vô số những kĩ năng. Dưới đây là top 12 kỹ năng sống cần thiết cho bé nên được bố mẹ dạy từ nhỏ để có thể giúp trẻ thích nghi tốt, đồng thời tránh được những rủi ro và khó khăn trong cuộc sống sau...

Hướng dẫn xem tính cách qua dấu vân tay

Tại sao dựa vào DẤU VÂN TAY có thể biết được tính cách của một con người?

Bình luận của bạn

Video hoạt động

  • MC nhí Thùy Trang - Mc nhí Superkids
  • Mc nhí Minh Đức - MC nhí Superkids
  • Chương trình dã ngoại - Lớp MC nhí 2017
  • MC" Khánh Hồng" - Học viên khóa học MC Nhí Superkids Hòa Bình

Hộp nhạc của bé

  • Lớp Đánh thức Tiềm năng - Hãy quý trọng những gì chúng ta có
  • Cô Nhàn - Giáo viên Trung tâm Superkids Việt Nam 2017

Truyện cổ tích

  • Mc nhí Khánh An - MC nhí Superkids
  • MC nhí Khánh Vy - Lớp MC nhí Superkids
  • MC nhí Gia Lương - Lớp MC nhí Superkids